Thương hiệu thời trang Chervo

1. Lịch sử ra đời thương hiệu thời trang Chervo

Được thành lập vào năm 1982 bởi Manfred và Peter Erlacher, công ty nhanh chóng trở nên thành công ở các quốc gia vùng Alpine Arc nhờ vào dòng quần áo trượt tuyết sáng tạo kết hợp hiệu suất kỹ thuật xuất sắc với phong cách giản dị hơn so với các thương hiệu truyền thống.

Công ty tham gia vào lĩnh vực chơi gôn vào đầu những năm 90, cách mạng hóa quy định về trang phục của môn thể thao này, với việc phát triển một dòng sản phẩm kết hợp phong cách Ý với các vật liệu hiện đại sáng tạo để thực sự nâng cao hiệu suất trong một môn thể thao được chơi ngoài trời trong hơn bốn giờ cho một vòng mười tám lỗ.

Chervò hiện có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và có vị trí dẫn đầu tại nhiều quốc gia Châu Âu, bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Áo và Tây Ban Nha, cũng như Ý. Là thương hiệu Châu Âu uy tín nhất tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Chervò đã kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2012. Cột mốc quan trọng này đạt được nhờ vào niềm đam mê tuyệt đối và quyết tâm không ngừng cải tiến sản phẩm, dẫn đến việc sản xuất hàng may mặc với phong cách Chic-Tech đặc biệt đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trên toàn thế giới.

2. Chervo mang thương hiệu Ý, dòng sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu.

Kiểu dáng và màu sắc phong phú và thời trang, chủ yếu bằng chất liệu polyester, có chất chống tia cực tím trên từng sợi vải, co giãn 4 chiều. Đặc điểm của thương hiệu này rất nổi tiếng, kiểu dáng thời trang phong phú, phong cách độc đáo, sang trọng.

  • Đối với áo Chervo: Một số dòng ở phần cổ có thêm 01 lớp vải giúp cổ áo cứng có thể dựng lên thể hiện phong cách thời trang, giúp chống nắng trong mùa hè và chống gió trong mùa đông. Một số dòng khác được sử dụng công nghệ cắt ép, các đường may ở phần cổ áo, ống tay và gấu áo không cần dung đến chỉ.
  • Đối với quần Chervo: Hiện tại dòng sản phẩm Chervo được thiết kế kiểu dáng ôm giúp cho các Golfer không những mặc đi chơi Golf và các môn thể thao khác mà còn hợp để đi chơi hoặc đi làm trong khi vẫn đảm bảo độ thoải mái vì sản phẩm khá nhẹ và có độ co giãn rất tốt.

2.1. Chervò-tex® – Triết lý cho tương lai

Trí tuệ sáng tạo và năng suất của Chervo thể hiện ngay trên từng thước vải của Chervo. Thương hiệu Chervo-tex đảm bảo mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết.

Để đạt được những kết quả này, trong hơn 30 năm, Chervo đã cam kết nghiên cứu các chất liệu phù hợp với từng thời tiết, thông qua những phòng thử nghiệm và sự thẩm định của các chuyên gia về Golf.

Những người thiết kế đã kết hợp chất lượng của những chất liệu đã qua chọn lọc kỹ càng cùng với một phong cách thật tinh tế. Chỉ những hàng may mặc đáp ứng đủ các đặc tính về cấu trúc và yêu cầu về thời trang mới có thể ở trên kệ của Chervo

2.2. Chervò là thương hiệu quần áo thể thao uy tín

Được thiết kế dành riêng cho trang phục trên sân golf, nhưng vẫn có thể mặc diện ngoài sân cỏ, sang trọng và thoải mái trong các hoạt động hằng ngày. Được thiết kế sang tạo và chất lượng cao dành cho những khách hàng thích thể hiện cá tính và phong cách sống của riêng mình, Chervò đem đến những bộ sưu tập hướng tới những ai thích cuộc sống năng động, sang trọng và khao khát sự xuất sắc.

Chervò đồng hành cùng khách hàng từ những giây phút thư giãn tuyệt vời, và đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe trên sân gôn, luôn đảm bảo quy định về trang phục được chọn lọc kỹ càng nhất với những sản phẩm may mặc kỹ thuật cao cho vận động viên thể thao cả nam và nữ.

0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác