Những loại túi Golf nào Golfer nên có?

1. Túi đựng gậy đánh Golf

Chơi Golf đồng nghĩa với việc bạn phải đem theo gậy Golf và rất nhiều món đồ, phụ kiện khác đi kèm. Chắc hẳn điều này sẽ khiến bạn gặp phải một vài rắc rối khi di chuyển. Lúc này, giải pháp hỗ trợ tốt nhất chính là sử dụng một chiếc túi gậy Golf.

  • Cart bag (hay Caddy bag): Dùng để đựng 1 bộ gậy và 1 số phụ kiện khác như tee, găng tay, bóng, mũ…
  • Túi đựng gậy Golf PRGR: được làm bằng da tổng hợp PU dễ lau chùi, có nhiều ngăn nhỏ để đựng đồ, có các ô để gậy và để ô riêng biệt, các ô rộng dễ rút gậy ra mà không sợ hỏng gậy.
  • Túi đựng gậy Golf Chervo: Chất liệu được làm bằng vải dù, nhẹ, độ bền cao, có nhiều ngăn để đựng đồ, có các ô riêng biệt để gậy và ô.
Túi gậy Golf Chervo

Túi gậy Golf Chervo

2. Túi đựng quần áo Golf (Boston Bag) 

Khác với túi quần áo thông thường, túi đựng quần áo Golf có ngăn để giày Golf riêng, giúp các Golfer đựng đồ được ngăn nắp sạch sẽ. Đồng thời, để được nhiều đồ khác nhau trong cùng 1 túi. Dưới đây là 1 số túi xách Golf dành cho bạn:

  • Túi Albartross: thương hiệu của Anh, sản xuất tại Italia, hoàn toàn bằng da thật, sang trọng, chất da mềm, dễ lau chùi, dễ bảo quản.
  • Túi PRGR: thương hiệu Nhật Bản, với chất liệu da tổng hợp. Chất da sần hoặc mịn tùy từng loại, sang trọng và có độ bền tương đối cao, có ngăn đựng giày riêng.
  • Túi Chervo: thương hiệu Italia, chất liệu vải dù, có ngăn chứa giày riêng, ngăn chứa giày có lớp lưới giúp thoát mùi, có thể giặt được, độ bền cao, kích thước túi thay đổi theo đồ vật cho vào.

HS GOLF VIỆT NAM – Nice day, Nice shot.

0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác