PRGR Ra Mắt Dòng Gậy Super Egg 2024: Niềm Vui Tự Do Trên Sân Golf

PRGR, một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp golf, vừa chính thức ra mắt Dòng Gậy Golf Super Egg 2024, hứa hẹn mang đến cho người chơi Golf nghiệp dư trải nghiệm “Niềm vui trên sân golf với cú đánh bóng bay xa” mà không bị ràng buộc bởi các quy tắc dành cho Golfer thi đấu chuyên nghiệp.

Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng gậy này là thiết kế cải tiến của mặt cup gậy chữ U bằng beta-titanium. Trọng tâm được đặt gần hơn với tâm mặt gậy, theo đuổi hiệu suất lực đẩy cao, tạo nên cú đánh bóng bay xa.

Dòng Super Egg 2024 không chỉ nổi bật với thiết kế, mà còn với trọng lượng siêu nhẹ chưa từng thấy trước đó. Điều này giúp tăng tốc độ Swing, đồng thời với đường bóng bay xuyên thấu, Golfer có thể thưởng thức sự linh hoạt và chính xác trong mọi cú đánh.

Super Egg 2024 tạo nên đường bóng “xuyên thấu”

Super Egg 2024 tạo nên đường bóng “xuyên thấu”

Đáng chú ý, Gậy Golf PRGR 24 Super Egg Driver đạt được tốc độ ban đầu đáng kinh ngạc với chỉ số COR lên đến 0,86. Thiết kế đầu gậy nông, lực đẩy cao rộng hướng đến việc phát triển cú đánh bóng bay tuyệt vời nhất, đưa trải nghiệm golf lên một tầm cao mới.

Mặt gậy U CUP bằng beta-titanium, với thể tích đầu gậy siêu lớn lên đến 500cm3, đánh dấu kỷ lục lớn nhất trong lịch sử dòng Egg. Hiệu suất lực đẩy mạnh mẽ được đạt được với chỉ số COR vượt trội, trọng tâm thấp, mô-men quán tính cao và thiết kế trọng lượng đầu gậy, cán và tay cầm nhẹ nhàng.

Super Egg 2024 được cải tiến mặt gậy “cực lớn” giúp việc đánh bóng trở nên dễ dàng

Super Egg 2024 được cải tiến mặt gậy “cực lớn” giúp việc đánh bóng trở nên dễ dàng

Với tốc độ đầu gậy cao khi va chạm, việc vung gậy trở nên dễ dàng, làm tăng tốc độ Swing và giúp Golfer đạt khoảng cách bóng bay đỉnh cao. Dòng Gậy Golf Super Egg 2024 không chỉ là công cụ hoàn hảo cho người chơi golf nghiệp dư, mà còn là sự lựa chọn tối ưu để trải nghiệm niềm vui tự do trên sân Golf.

Nhân sự kiện PRGR ra mắt dòng gậy Super Egg 2024, HS Golf – Hệ thống phân phối độc quyền thương hiệu PRGR tại Việt Nam sẽ tổ chức hai buổi Demo gậy như sau:

  • Địa điểm: Line 24,24 Sân tập golf Phương Đông 
  • Thời gian: 15 – 17h, Thứ 7 và chủ nhật tức ngày 9 và 10/03/2024
0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác