Golfer Phạm Viết Thắng ghi HIO bằng gậy PRGR tại sân Golf Tuần Châu Hạ Long

Chiều ngày 02/03/2024 trên sân golf Tuần Châu, Golfer Phạm Viết Thắng – chủ tịch HS Golf Việt Nam đã ghi được cú HIO lần thứ hai trong sự nghiệp sau gần 20 năm đánh Golf bằng gậy PRGR.

Điều kiện tại sân Golf Tuần Châu ngày 02/03 gió rất lớn, ngược hướng đánh nên Golfer Phạm Viết Thắng đã thực hiện cú đánh bằng gậy 8 sắt và bóng PRGR (số hiệu 77) với cự ly 155 yard. Cú đánh đưa bóng tiếp cận Hole từ bên trái, lăn từ từ vào hố số 8 (Par-3) trước sự chứng kiến của 4 bạn cùng chơi và các Caddie.

Cú HIO hoàn hảo tại hố số 8 đã mang lại cho Golfer Phạm Viết Thắng phần thưởng gồm:

  • 01 vé máy bay khứ hồi trong nước và quốc tế của Vietnam Airline (có giá trị 6 tháng kể từ ngày trúng giải)
  • 01 Voucher đánh Golf trên sân Golf Tuần Châu
Đây là cú HIO thứ hai trong sự nghiệp của golfer Phạm Viết Thắng (giữa)

Đây là cú HIO thứ hai trong sự nghiệp của golfer Phạm Viết Thắng (giữa)

Gậy sắt mà Golfer Phạm Viết Thắng sử dụng chính là gậy sắt số 8 PRGR 00 phiên bản Black. Đây chính là phiên bản đặc biệt, được PRGR phát hành đúng dịp sự kiện sinh nhật 40 năm của hãng PRGR. Đây là bộ gậy PRGR 00 Black đầu tiên về Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, PRGR đã giới thiệu hai màu sắc mới cho mô hình đỉnh cao của “PRGR 00 IRON”. Hai tùy chọn màu mới này bao gồm “PRGR 00 IRON WHITE” với lớp mạ trắng crom và “PRGR 00 IRON BLACK” với lớp phủ SQP.

Các sản phẩm này được phân phối thông qua các cửa hàng và đại lý của PRGR trên toàn thế giới. Đây là phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn. Ở Việt Nam, quý khách có thể đến mua tại HS Golf chi nhánh Sân tập golf Phương Đông, Tân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, chi tiết TẠI ĐÂY.

PRGR iron 00 Black phiên bản giới hạn

PRGR iron 00 Black phiên bản giới hạn

Sân golf Tuần Châu là sân golf được yêu thích của golfer Phạm Viết Thắng. Anh và bạn bè thường xuyên có các buổi đấu giao hữu và tổ chức các giải tại sân golf này. Cú HIO ở sân golf Tuần Châu là cú HIO thứ hai trong sự nghiệp. Trước đó, anh đã giành được cú HIO thứ nhất ở sân golf Tam Đảo trong giải đấu Greens Tour International Championship của CLB G&L 92-95.

Đại diện sân golf Tuần Châu trao chứng nhận cho golfer Phạm Viết Thắng (phải)

Đại diện sân golf Tuần Châu trao chứng nhận cho golfer Phạm Viết Thắng (phải)

Sân golf Tuần Châu mở màn năm Giáp Thìn với khá nhiều golfer “gieo vía”. Vào tuần trước, golfer Mạnh Tưởng cũng giành được HIO tại hố số 3.

Nguồn:

  • https://golfplus.vn/golfer-pham-viet-thang-ghi-hio-tren-san-golf-tuan-chau.html
  • https://www.facebook.com/sangolftuanchauhalong/posts/747380807488403
0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác