Khám phá gậy golf PRGR mới nhất năm 2023

Năm 2023, gậy golf PRGR cho ra đời sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng thiết kế gậy phá cách, giúp mang lại hiệu quả từ tốc độ, khoảng cách bay, độ ổn định của bóng. Hiện tại gậy PRGR có dòng gậy cho cả nam và nữ, cho vận động viên chuyên nghiệp hay mới tập chơi để các golfer trải nghiệm. KHám phá ngay các dòng gậy Golf PRGR mới nhất năm 2023 trong bài viết dưới đây.

1. TOP 4 gậy Driver của PRGR sẽ không làm bạn thất vọng

  • Gậy Driver RS với bề mặt gậy tập trung 4 điểm tinh xảo sẽ tạo ra vận tốc ban đầu đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, gậy còn được trang bị hệ thống điều khiển “Bacosy” giúp kiểm soát đường bay của bóng với cơ chế loft thay đổi.
  • Gậy Driver Super Egg không chỉ mềm nhẹ tạo mà còn  tạo ra độ xoáy thấp với đường bay bóng xa. Điều này sẽ giúp bóng của bạn bay cao, mạnh mẽ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi đánh.
  • Gậy Driver LS bóng phóng cao và độ xoáy thấp. Cùng với đó, mặt cốc được phay CNC chính xác cung cấp tốc độ quay ổn định và âm thanh sắc nét, tạo cảm giác vô cùng tuyệt vời khi va chạm.
  • Gậy Driver RS 5 là mẫu gậy đánh xa nhất, không thể thiếu đối với mỗi golfer. Gậy có góc loft thấp nhất trong số các gậy golf để mang tới những cú phát bóng xa và thẳng hơn. Cùng với đó, thiết kế tập trung vào điểm Sweet Point với điểm trung tâm nhiều năng lượng hơn và rộng hơn. Khi đánh vào trọng tâm, Golfer sẽ được trải nghiệm cảm giác bóng nhanh nhất từ trước tới nay.
4 mẫu Driver sẽ không làm các golfer thất vọng

4 mẫu Driver sẽ không làm các golfer thất vọng

2. Gậy PRGR Irons giúp kiểm soát tối đa các cú đánh

Dòng gậy PRGR Irons giúp các golfer thoải mái trong việc phát bóng, âm thanh sắc nét, đánh được khoảng cách xa, khả năng kiểm soát tốt và vô cùng ổn định.

  • Gậy 00 Irons nhắm mục tiêu bằng sự ổn định, giúp bạn kiểm soát tối đa các cú đánh.
  • Gậy 01 Irons là dòng dành cho golfer có trình độ trung bình với những cải thiện về thiết kế đánh trọng tâm thấp được đặt vào trung tâm mặt gậy giúp golfer có cảm giác đánh tốt hơn, từ đó sẽ có độ chính xác cao trong các cú đánh.
  • Gậy 02 Irons là gậy sắt dành cho người chơi trung bình, ngoài thiết kế đánh trọng tâm với độ chính xác cao còn mang lại cho người chơi những cú đánh thẳng, sắc nét và nhẹ nhàng.
PRGR Iron giúp kiểm soát tối đa các cú đánh

PRGR Iron giúp kiểm soát tối đa các cú đánh

Irons 03 phù hợp với những người chơi golf có điểm chấp trung bình. Với những cải tiến nhằm tăng độ uốn của mặt và đầu CG thấp sẽ giúp người chơi tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn và độ phóng cao hơn.

Cán gậy  Irons 05  ban đầu chỉ có MIC – bên trong là lõi thép, bên ngoài Graphite nhằm dành cho người mới chơi nhưng cần độ chính xác cao, có trợ lực tốt. Nhà phân phối HS Golf với nhiều năm kinh nghiệm và tìm hiểu kĩ càng lối chơi và nhu cầu của thị trường đã yêu cầu phía đối tác là PRGR sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó, cán gậy được làm bằng sắt, mặt Fot được rèn cho cú đánh chính xác và đi xa. Cán gậy này dành cho người mới chơi, có sức khỏe tốt, cần độ chính xác cao trong những cú đánh.

5/5 - (1 {bình chọn})
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác