Đánh giá giày Golf Kankura: Đây có phải là đôi giày Golf tốt nhất không?

Golf là một trò chơi yêu cầu tập trung. Dù bạn đang trên sân green, cố gắng thoát khỏi bùn hay chuẩn bị gậy, bạn muốn tinh thần tỉnh táo. Đó là lý do tại sao việc tìm đôi giày golf tốt nhất cho đôi chân rất quan trọng.

Đau chân làm lãng phí sự tập trung. Vết thương, mồ hôi và ngón chân bị kẹp cũng vậy. Những đôi giày không phù hợp có thể khiến một vòng đánh golf trở nên khó chịu, thậm chí gây ảnh hưởng đến thành tích của bạn. Nếu vẫn luôn tìm kiếm những đôi giày golf xuất sắc tiếp theo, hãy thử trải nghiệm giày golf Kankura.

1. Giày golf Kankura có xuất xứ từ đâu?

Kankura là một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha chuyên thiết kế và sản xuất giày golf. Kankura tập trung vào nghệ thuật thủ công địa phương. Sản phẩm của họ được phát triển và sản xuất tại Bồ Đào Nha, sử dụng da châu Âu và các vật liệu bền vững như microfiber, bông và nguyên liệu làm nút chai .

Về bao bì và trình bày. Kankura gây thiện cảm ngay từ đâu khi muốn bạn cảm thấy như đã tìm thấy đôi giày golf tốt nhất ngay từ lúc bạn mở hộp. Mặt trong của nắp hộp có một bức ảnh sân golf đẹp với câu slogan “Powered by challenge” (Thử thách tạo nên quyền lực). Hộp không chỉ có những đôi giày hấp dẫn, mà còn có một túi giày và một hộp đựng để bảo vệ.

Bao bì giày Kankura

Bao bì giày Kankura

Bạn sẽ thích việc nhận được những vật dụng bổ sung này vì một số lý do.

Thứ nhất, chúng thực sự hữu ích. Thứ hai, những phụ kiện thêm này cho thấy chất lượng của những đôi giày… đặc biệt là túi giày và hộp đựng. Đây không phải là những đôi giày chỉ để vứt vào cốp xe sau khi kết thúc vòng đánh. Đây là những đôi giày bạn muốn chăm sóc, những đôi giày sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới nếu bạn đối xử đúng với chúng. Điều cuối cùng, bao bì bạn nhận được sẽ khiến bạn cảm thấy như tôi đã nhận được một thứ có giá trị.

Tất nhiên, câu hỏi quan trọng là, liệu bạn đã nhận được một thứ có giá trị thực sự không? Liệu đây có thực sự là một trong những đôi giày golf tốt nhất hiện có? Hay Kankura chỉ giỏi ở mặt trình bày?

Hãy đi vào chi tiết.

2. Thiết kế của đôi giày golf thông thoáng, chống thấm nước của Kankura

Kankura tự hào về chất lượng vật liệu của mình bởi phương châm sản xuất luôn nhấn mạnh sự thoải mái, độ bền và tính bền vững của giày, từ lớp đệm trong đến đế ngoài. Đây là những gì bạn có thể tìm thấy sau khi thử nghiệm những đôi giày này.

Giày Kankura với thiết kế thông thoáng, chống thấm nước

Giày Kankura với thiết kế thông thoáng, chống thấm nước

3. Lớp đệm trong có thể giặt

Một đặc điểm đáng chú ý của giày golf Kankura là mỗi đôi giày đều đi kèm với lớp đệm trong có thể tháo rời và giặt được. Bạn có thể chỉ cần nhìn vào đôi giày golf hiện tại của bạn để nhận ra đây là một tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, điều khiến bạn ấn tượng nhất là chất liệu nút chai của lớp đệm trong. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, chính là nguyên liệu làm nút chai. Thì ra, lớp đệm trong bằng nút chai làm cho lớp đệm của đôi giày golf vô cùng êm ái và thoải mái. Ai ngờ được! Lớp đệm trong cũng chống thấm nước và thoáng khí để đôi chân của bạn luôn khô ráo dù mưa hay đổ mồ hôi.

Lớp đệm trong được làm từ nguyên liệu làm nút chai tạo sự êm ái, thoải mái

Lớp đệm trong được làm từ nguyên liệu làm nút chai tạo sự êm ái, thoải mái

4. Đế ngoài hình kim cương

Độ bám trên đôi giày này rất tốt bởi các chốt trên đế ngoài tạo hình kim cương. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mang giày trên sân golf hay đi bộ trên đường phố.

Đế ngoài kim cương mang lại độ bám tuyệt vời

Đế ngoài kim cương mang lại độ bám tuyệt vời

5. Lớp lót onSteam

Những đôi giày này bảo vệ chân bạn với lớp lót onSteam của Kankura. Đó là một loại vi lợi từ mảnh microfiber có khả năng điều chỉnh nhiệt độ. Lớp lót này được thiết kế để cho phép mồ hôi bay hơi và có một lớp màng chống thấm. Ẩm ướt có thể thoát ra ngoài, nhưng không thể xâm nhập vào bên trong.

6. Về mặt thẩm mỹ

Những đôi giày Kankura không những thoải mái, giữ cho chân bạn khô ráo và được hỗ trợ suốt 18 lỗ mà chúng còn rất đẹp. Thiết kế của Kankura luôn giữ một sự cân bằng hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển khiến bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với trang phục.

Thiết kế giày Kankura vừa cổ điển, vừa hiện đại

Thiết kế giày Kankura vừa cổ điển, vừa hiện đại

Giày Kankura có thể kết hợp với nhiều trang phục

Giày Kankura có thể kết hợp với nhiều trang phục

7. Tóm lại: Đôi giày golf Kankura có đáng để mua không?

Chắc chắn là đáng. Bạn sẽ được sở hữu những đôi giày thoải mái, linh hoạt, với lớp đệm trong có thể tháo rời, giặt được và duy trì qua nhiều năm sử dụng. Kankura được thiết kế đẹp kèm phụ kiện bảo vệ chu đáo. 

  • Một đôi giày
  • Một túi giày
  • Một hộp đựng bảo vệ

Đây là những đôi giày golf thông thoáng, chống thấm nước được thiết kế để trở thành đôi giày mà bạn sẽ chọn trong nhiều năm tới.

Nguồn: https://hsgolf.vn/danh-gia-kankura-day-co-phai-la-doi-giay-golf-tot-nhat-khong/

Đức Bảo

5/5 - (1 {bình chọn})
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác