Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

Bông và polyester quả thực đã cũ, các công ty trang phục golf hiện nay đang sử dụng những chất liệu ít truyền thống hơn trong sản phẩm với hứa hẹn làm tăng sự thoải mái và hiệu suất.

Cây tre

Công ty tasc Performance sản xuất áo thun và quần chinos sử dụng tới 45% hoặc nhiều hơn là sợi tre kết hợp với các loại vải truyền thống khác. Các sản phẩm từ chất liệu này cũng rất bền bỉ so với những mẫu làm 100% từ bông.

Tại sao lại sử dụng tre? Tre được biết đến là có khả năng hút ẩm đáng kể hơn ngay cả so với bông chất lượng cao nhất, và tính kháng vi khuẩn tự nhiên của tre giúp giảm mùi hôi ngay cả trong những tình huống đổ mồ hôi nhiều. Hơn nữa, tre có tính bền vững hơn bông vì việc trồng tre tốn ít nước hơn và tự nhiên phát triển ở những khí hậu tương tự như của bông.

Quần được sản xuất với nguyên liệu từ tre có khả năng kháng khuẩn rất tốt

Quần được sản xuất với nguyên liệu từ tre có khả năng kháng khuẩn rất tốt

Cork (vỏ sồi)

Bồ Đào Nha có một số sân golf đáng chú ý và một số golfer nổi tiếng như Ricardo Gouveia và Jose-Filipe Lima. Ngoài đặc sản thực phẩm và rượu vang ngon, một trong những sản phẩm nổi tiếng của nước này là nút chai rượu vang và là quê hương của hơn một phần ba rừng cây sồi trên thế giới.

Các tính chất nhẹ và đàn hồi của vỏ cây sồi mang lại nhiều ứng dụng – làm nút chai rượu, lõi bóng chày và một số ứng dụng trong công nghiệp. Điều tuyệt vời nhất là vỏ sồi có tính bền vững cao. Sau khi được thu hoạch, nó phục hồi nhanh chóng.

Một công ty giày bản địa, Kankura, đã sử dụng vỏ sồi trong các sản phẩm của mình, chủ yếu là làm đế giày. Vỏ sồi mang lại sự hỗ trợ và hút ẩm, giúp giữ cho đôi chân khô ráo và tươi mới hơn trong thời gian dài so với các vật liệu giày tổng hợp.

Lót giày của Kankura có khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi rất tốt nhờ làm từ vỏ cây sồi

Lót giày của Kankura có khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi rất tốt nhờ làm từ vỏ cây sồi

Gai dầu

Giống như tre, gai dầu nổi tiếng về khả năng thoáng khí, hút ẩm và tính kháng khuẩn, nhưng gai dầu không cần sử dụng hóa chất như tre khi chuyển thành sản phẩm vải.

Công ty Denver Hemp có trụ sở tại Colorado sản xuất cả tất và nón từ gai dầu. Với người thường xuyên bị đổ mồ hôi khi đội mũ trong mùa hè thì có thể thử nón từ gai dầu là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đức Bảo

0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác