Chervo ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 tiếp tục lấy cảm hứng từ thiên nhiên 

Mới đây, thương hiệu từ Italy đã cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024, được lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm đang thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thể thao nói chung và Golf nói riêng.

Trong Chuỗi các bộ sưu tập gần đây – Mùa Thu Đông 2023 và Mediterraneo 2024 – đã thể hiện yếu tố tự nhiên mà các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm: nước, biểu tượng của sự linh hoạt và tự do trong di chuyển. Do đó, các họa tiết và thiết kế thủ công đang chiếm vị trí trung tâm trong một trong những bộ sưu tập có lẽ là mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Bộ sưu tập Sring summer 2024 của Chervo lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm

Bộ sưu tập Sring summer 2024 của Chervo lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm

Nối tiếp mạch nguồn nhằm nâng tầm người mặc, Chervo tiếp tục tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chất lượng. Từ đó, bộ sưu tập Xuân Hè 2024 ra đời, với một bảng màu từ cam, đến màu đào, từ màu xanh ngọc, đến màu xanh navy cùng với những điểm nhấn của màu đỏ san hô, tạo nên một sự pha trộn không thể cưỡng lại của những chiếc áo hiệu suất cao và kỹ thuật dành cho Golfer hiện đại.

Trong bộ sưu tập dành cho phụ nữ lại điểm một chút lãng mạn với sự kết hợp của màu đào nhiệt đới và san hô được kết hợp với màu be cát yêu thích của Chervo.

Màu đào nhiệt đới khiến BST dành cho nữ thêm phần lãng mạn

Màu đào nhiệt đới khiến BST dành cho nữ thêm phần lãng mạn

Bộ sưu tập mới nổi bật với các lựa chọn thiết kế, cắt may mới và hình dáng, tất cả kết hợp để tạo ra một sự đa dạng chưa từng có đối với các tín đồ yêu Golf. Bắt kịp  xu hướng mới nhất, Chervo cung cấp trang phục nổi bật cả trong và ngoài sân Golf, ủng hộ hình ảnh của những người tìm kiếm phong cách cá nhân qua thời trang. 

Trang phục của Chervo có thể sử dụng trong và ngoài sân golf, phù hợp với nhiều môn thể thao

Trang phục của Chervo có thể sử dụng trong và ngoài sân Golf, phù hợp với nhiều môn thể thao

Cùng với đó, bộ sưu tập cũng chứng tỏ sự cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và phong cách, đảm bảo rằng mỗi Golfer có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Nhờ vào việc tìm kiếm vật liệu không ngừng, phong cách vượt thời gian, thương hiệu mang một câu chuyện hoàn toàn Ý đến khắp nơi trên thế giới. Hãy ôm trọn triết lý của Chervo trong mùa này và thể hiện tính cách và lối sống của bạn trong mọi dịp. Chervo, trang phục làm nên thượng hiệu của riêng bạn!

Minh Anh

0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác