Nhiều nghệ sỹ tham dự giải Chervo – Hội golf Quảng Ninh 2023

Giải Chervo – Hội Golf Quảng Ninh 2023 quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng là khách hàng trung thành của thương hiệu thời trang hàng đầu đất nước Ý.

Dàn nghệ sỹ tham dự giải Chervo - Hội golf Quảng Ninh 2023

Dàn nghệ sỹ tham dự giải Chervo – Hội golf Quảng Ninh 2023

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Cựu danh thủ Hồng Sơn, nhạc sĩ Huy Tuấn, Trương Anh Quân, Ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Phúc Tiệp, hoa hậu Jennifer Phạm… đã tham gia giải Golf Chervo – Hội golf Quảng Ninh.

DSC 4348 1

Danh thủ Hồng Sơn nhiều năm là đại diện thương hiệu của Chervo

Danh thủ Hồng Sơn nhiều năm là đại diện thương hiệu của Chervo

DSC 6895

Được biết Chervo là thương hiệu thời trang Golf được các nghệ sĩ ưa chuộng bởi chất lượng vải đàn hồi tốt hơn, trọng lượng riêng thấp hơn, kháng khuẩn, bảo vệ golfer dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

DSC 4891 1 scaled

Trong ngày diễn ra các trận tranh tài, các nghệ sĩ đã có những giây phút thi đấu khá căng thẳng cùng gần 280 golfer khác đều là những khách hàng lâu năm của thương hiệu thời trang golf hàng đầu Chervo .

DSC 6697 scaled

Nhân dịp này, Hội Golf Quảng Ninh đã phát động quyên góp từ thiện cho em Tô Huyền Trang (huyện Tiên Yên), là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng ông bà ngoại đã già yếu, ông mất khả năng lao động.

DSC 6920

Tuy không giành được những vị trí cao nhưng các nghệ sĩ đều rất vui bởi đã góp phần đóng góp sức ảnh hưởng của họ để thu hút nhiều người chung tay cho hoạt động từ thiện.

TRH 1197

Ca sĩ Bằng Kiều mới tập golf từ được khoảng vài năm nhưng anh đã có kỹ thuật khá tốt. Anh cho biết say mê golf bởi golf giúp người chơi thoát khỏi những bức xúc và căng thẳng của cuộc sống thường nhật, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên. Bên cạnh đó, tại sân golf, anh cũng dễ dàng tìm kiếm và thắt chặt tình bằng hữu.

TRH 1324 scaled

Tuấn Hưng ngoài đam mê bóng đá còn rất yêu thích golf. Nam ca sỹ gốc Hà Thành là gương mặt quen thuộc của nhiều giải đấu golf, đặc biệt là các giải golf từ thiện.

TRH 1081 1

TRH 1224

TRH 1249 scaled

Các nghệ sĩ khác như Phúc Tiệp, Hồng Đăng,  nhạc sĩ Trương Anh Quân, Huy Tuấn, Jenifer Phạm… cũng không quản ngại mọi điều kiện thời tiết khi ra sân golf để thi đấu với trang phục của Chervo.

Đức Bảo

0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác