HS Golf Việt Nam chào đón nhiều đại diện thương hiệu mới

Sáng ngày 23/05, tại sân golf Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa HS Golf Việt Nam và các đại diện thương hiệu trên quan điểm “cùng hợp tác, cùng phát triển”.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc HS Golf Việt Nam và ông Nguyễn Hồng Vinh, chủ tịch tập đoàn Vinh Quang; nhà sáng lập hai giải đấu Vô Địch các CLB 12 con giáp, giải Vô Địch các CLB Dòng họ và các đại diện khác gồm ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Diễn viên hài Duy Nam, Thái Dương, Tiến Dũng (Dũng hớn). Ông Vũ Nguyên – Phó chủ tịch kiêm TTK Hiệp Hội Golf Việt Nam do có việc bận nên không thể tham dự.

Dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng và phát huy lợi thế của cả hai bên, ông Nguyễn Hồng Vinh sẽ là đại diện thương hiệu cho nhãn hàng PRGR và ông Vũ Nguyên sẽ chính thức trở thành đại diện thương hiệu của Chervo. Các đại diện khác sẽ hợp tác chung với các nhãn hàng tại HS Golf Việt Nam. Với sự đồng hành của các đại diện thương hiệu, công ty HS Golf Việt Nam hứa hẹn sẽ đẩy thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Từ trái qua ông Nguyễn Hồng Vinh và ông Phạm Viết Thắng

Từ trái qua ông Nguyễn Hồng Vinh và ông Phạm Viết Thắng

Tại buổi lễ, ông Phạm Viết Thắng  – Chủ tịch HS Golf Việt Nam đánh giá rất cao những thành tựu mà các đại diện thương hiệu đã đạt được trong lĩnh vực hoạt động của mình để trở thành những người có tầm ảnh hưởng nhất định. Đặc biệt trong lĩnh vực golf, ông Nguyễn Hồng Vinh và ông Vũ Nguyên đều là những người “không ngại khó“, luôn dốc hết sức mình để tạo nên những giá trị tốt nhất cho sự phát triển của golf Việt Nam.

Chặng đường trở thành những người có sức ảnh hưởng đến golf Việt là một hành trình gian khó và vinh quang. Ông chia sẻ: “ HS Golf Việt Nam, nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm hàng đầu thế giới gồm: Chervo, PRGR, Kankura, Royal Albartross, Zero Friction, Lottusse, GolPhin…

Chúng tôi muốn hợp tác với ông Nguyễn Hồng Vinh, ông Vũ Nguyên và các đại diện trên quan điểm tạo nên một hệ sinh thái các giá trị các sản phẩm cho người dùng, hợp tác theo nguyên tắc win – win để cùng phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu chung mang đến cho golfer và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới”.

Sự hợp tác mang lại các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho golfer Việt

Sự hợp tác mang lại các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho golfer Việt

Ông Nguyễn Hồng Vinh

Ông Nguyễn Hồng Vinh

Ông Nguyễn Hồng Vinh

Với uy tín trong làng golf Việt Nam và nhiều đóng góp cho phong trào phát triển golf, ông Nguyễn Hồng Vinh đã tổ chức nhiều giải đấu lớn như “Vô địch các CLB 12 con Giáp” và “Vô địch các CLB Dòng họ”, đồng thời từng giữ vị trí chủ tịch tại nhiều câu lạc bộ. Ông Vinh sẽ mang hình ảnh và thương hiệu PRGR đến với các câu lạc bộ, người chơi golf, bạn bè và đối tác.

Chia sẻ về cơ duyên trở thành đại sứ của nhãn hàng PRGR tại Việt Nam, ông Vinh cho biết: “PRGR là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các thiết bị golf tiên tiến, giúp người chơi đạt được hiệu suất tối ưu. Thương hiệu này đang phát triển mạnh mẽ tại các nước Châu Á, đồng thời cũng mở rộng thị trường sang Mỹ và Châu Âu. Vào năm 2014, khi Công ty HS Golf Việt Nam đưa thương hiệu PRGR về Việt Nam, tôi đã là người đầu tiên mua trọn bộ để thử nghiệm. Sau đúng 10 năm gắn bó, tôi rất vui mừng khi chính thức nhận lời làm Đại Sứ Thương Hiệu cho hãng gậy PRGR.”

Ông Vũ Nguyên 

Ông Vũ Nguyên 

Ông Vũ Nguyên 

Trước khi trở thành TTK trẻ nhất Hiệp Hội Golf Việt Nam, ông đã từng là một golfer trẻ đầy triển vọng, rồi giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Trọng tài Golf Quốc gia từ những ngày đầu thành lập năm 2019, trước khi chuyển sang vai trò cố vấn cao cấp của hội đồng. Từ các sự kiện golf nghiệp dư quốc gia, hay  các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế hàng đầu, ông thường xuyên là người giữ vị trí trọng tài, giám đốc giải, trưởng ban trọng tài để phụ trách công tác tổ chức và chuyên môn.

Chia sẻ về mối lương duyên hợp tác với HS Golf Việt Nam và Chervo, ông cho biết: “Chervo là một thương hiệu thời trang golf và thể thao nổi tiếng toàn cầu về phong cách và hiệu suất, mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người chơi. Chervo được biết đến tại Việt Nam khi là nhà tài trợ trang phục đầu tiên cho đội tuyển golf quốc gia; Sau này là các giải đấu Chervo Open Championship vô cùng bài bản và chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm mà tôi trực tiếp là trọng tài. Được mời làm đại diện thương hiệu cho Chervo khiến tôi rất vui và tự hào. Hy vọng rằng, tôi và Chervo sẽ cùng hợp tác và phát triển lâu dài, cá nhân tôi cũng mong rằng sẽ giúp định vị thương hiệu tại thị trường Việt Nam, đồng thời lan tỏa thương hiệu hàng đầu Châu Âu đến đông đảo người tiêu dùng.”

0 bình chọn
0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Các tin bài khác