Áo len golf nam - Chervo Sweater Man Namazio-64770

Mã sản phẩm: NAMAZIO 64770
Màu sắc: 910 PRAGA GREY

Giá: 9,770,000đ

Chiếc áo len Chervo Sweater Man Namazio mang đến cảm giác ấm áp, chỉnh chu, đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và khi chạm vào, sự êm ái, chất lượng vải chắc chắn cùng với sự hoàn hảo từ từng đường kim mũi chỉ sẽ đánh gục những yêu cầu khắt khe của quý golfer.

 Áo khoác len có khóa zip, dọc theo chiều dài của áo. Quý golfer xin lưu ý thêm, khoá zip có 2 chiều, có thể mở khoá đồng thời từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên, tạo cảm giác thoải mái ngay cả khi gập người chuẩn bị phát bóng.

Thành phần: 50% wo 50% pc lót 100% pl, làm từ sợi len mềm siêu ấm áp, kết hợp lớp lót áo tối màu bên trong, đặc biệt với lớp màng khóa gió, bảo vệ bạn ngay cả những ngày trở gió rét buốt mà vẫn thi đấu siêu thoải mái.

Thiết kế thể thao nhưng vẫn phong cách, và tôn dáng. 

Cổ áo còn được thiết kế thêm chi tiết sọc đỏ và biểu tượng logo hình khiên trên tay áo.

 

Sản phẩm Wind lock được thiết kế tạo sự thoải mái tối đa cho các hoạt động thể thao ngoài trời, bảo vệ người mặc trong những ngày thời tiết lạnh và gió nhờ công nghệ WIND-LOCK ® tiên tiến: lớp trong của áo sử dụng chất liệu đàn hồi cao và được phủ ultra-compact trong công nghệ dệt để ngăn các gió cũng như khí vào trong cơ thể. Nhưng vẫn đảm bảo sự cử động thoải mái.

ĐĂC TÍNH:

  • Công  nghệ ultra-compact chống gió
  • Lớp lót đàn hồi

ƯU ĐIỂM

  • Chống gió và lạnh tối ưu
  • Vận động dễ dàng
  • Chống ồn