PRGR ID NABLA RS IRON SETS

Gậy ID NABLA RS IRON mang đến cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mãn cảm giác của những cú đánh . Dòng gậy sắt ID NABLA RS IRON là sự kết hợp thiết kế của cảm hứng và hoàn hảo.

Giá: 4,560,000đ

Gậy ID NABLA RS IRON có hai loại mặt gậy: ID NABLA RS TITAN FACE IRON VÀ ID NABLA RS FORGED IRON.

Mặt gậy ID NABLA RS TITAN FACE IRON được làm từ titanium đàn hồi và không gỉ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những golfer. Đầu gậy được xử lý theo công thức PVD dưới nhiệt độ thấp nhằm tạo ra gậy với bề ngoài tinh xảo và phong cách. Vonfam giúp gậy có trọng tâm thấp. Vật liệu hấp thụ rung động được thêm vào giữa phần thân và mặt gậy đem lại cho người chơi cảm giác tốt hơn về những cú đánh.

Đầu gậy ID NABLA RS FORGED IRON được thiết kế theo dạng lưỡi dao (blade) giúp golfer dễ dàng thực hiện các cú đánh mạnh có đường cong mềm mại. Mặt gậy thẳng giúp người chơi dễ hình dung quỹ đạo đường bóng và mục tiêu đến cờ. Lưng gậy có thiết kế mặt gương sáng bóng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mặt gậy được thiết kế bằng thép maraging với cấu trúc rỗng tạo nên sự đàn hồi tốt khi đánh bóng. Các chuyên gia đã sử dụng một chất liệu đặc biệt trong cấu trúc rỗng ở đầu gầy tạo nên cảm giác đánh bóng mềm mại và êm tai. Shaft gậy được thiết kế từ thép chuẩn SPEC STEEL III Ver. 2 của PRGR giúp cho golfer linh hoạt trong sử dụng tất cả các gậy sắt.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN