Giày Duca del Cosma Lazise White - Cognac

GIÀY NỮ WHITE - COGNAC 110181-00

SPRING SUMMER 2018 COLLECTION

Giá: 8,460,000đ

 

BỘ SƯU TẬP GIÀY DUCA DEL COSMA SPRING SUMMER 2018

 Lazise là sự kết hợp giữa màu trắng - nâu cognac, một sáng tạo bắt nguồn từ đôi giày golf người phụ nữ cổ điển bởi Duca del Cosma. Đế giày được làm 2 lớp tạo cho đôi giày một cái nhìn mạnh mẽ.

- Phần trên của mẫu Lazise được làm hoàn toàn bằng da mềm. Hệ thống bootie của Lazise rất khô thoáng cùng với lớp màng chống thấm nước và giữ cho đôi bàn chân luôn khô. Giày được trang bị đế PU mềm, tạo cảm giác thoải mái và có thể tháo dời được.

- Đế giày Airplay III kinh điển, chiếc đế tản nhiệt TPU nhẹ này được thiết kế thoải mái đảm bảo tính linh hoạt và vừa vặn tuyệt đối.Chiếc nệm nhỏ hình nón 5mm mang ôm chân và độ ổn định cao đảm bảo độ thoải mái cao. Với công nghệ đế giày Airplay III, Duca Delcos ma đã phát triển một thế hệ giày mới theo xu hương thời trang và táo bạo dành cho các golfer.

Công nghệ: Bộ phận chức năng TPU được trang bị các đường kính 6mn vuông cung cấp hơn 400 điểm kéo. Tạo thế đứng tốt nhất và sự thoải mái hoàn hảo cùng với đế giày Airplay IV. Khuôn giày thanh lịch là sự kết hợp hoàn hảo cho kiểu dáng nữ tính cùng với đế giày siêu nhẹ.