Áo Golf CHERVO Nam ALBERIGO 64263 Navy

Made In: Tunisia

Giá: 4,330,000đ

ÁO GOLF Alberigo là sản phẩm chất lượng cao cấp, xa xỉ với nhiều công nghệ tích hợp đến từ thương hiệu thời trang CHERVO của Italy.

Thương hiệu áo golf xa xỉ với thiết kế cao cấp, tinh tế.

Sản phẩm áo golf CHERVO Alberigo mang xu hướng thiết kế của thời đại, người mặc khi diện những bộ trang phục này luôn tôn được dáng người của mình lên nhờ những đường nét nhỏ nhưng cực kì được trau chuốt. 

áo dành cho người chơi golf

Chất lượng không thể chê của thương hiệu đẳng cấp.

CHERVO không bao giờ thỏa hiệp với các đầu vào chất lượng sản phẩm không tốt. Hầu hết các sợi vải của thương hiệu quần áo golf đẳng cấp CHERVO đều được sử dụng công nghệ Bio (an toàn với môi trường) nên sẽ cực kì an toàn với da người sử dụng: không gây kích ứng, dị ứng,...

Bởi vậy cho nên có thể nói, sản phẩm của CHERVO không chỉ phù hợp để đi đánh golf thường xuyên mà còn phù hợp với bất cứ nơi đâu!

quần áo golf nam

Áo golf siêu co dãn 04 chiều. 

Các sản phẩm của thương hiệu quần áo golf xa xỉ này hầu như luôn được trang bị công nghệ tuyệt vời, co dãn tối đa cả về chiều dọc lẫn chiều ngang, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối khi Swing.

áo golf siêu co dãn

Siêu thấm hút mồ hôi và mau khô.

Do cấu trúc vải sợi nhỏ, dạng xoắn ốc nên cực kì mau khô. Việc đi chơi golf gặp đổ mồ hôi nhiều, hay gặp sương mù hay những cơn mưa bất chợt thì bạn vẫn sẽ có sự thoải mái và an toàn nhất cho da.

Thiết kế đẹp tuyệt vời, thương hiệu đẳng cấp quốc tế, chất lượng hàng đầu, áo golf sang trọng CHERVO Alberigo chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè lên sân này. Sản phẩm luôn đủ size và đủ màu: xanh, trắng, đỏ, navy để bạn có thể lựa chọn dễ dàng!

 áo golf sang trọng